Hé lộ điểm nổi bật để phân biệt chăn ga gối đệm Everhome chính hãng

Điểm nổi bật để phân biệt chăn ga gối đệm Everhome chính hãng

Khi xã hội càng phát triển sự xuất hiện của hàng giả hàng nhái càng tràn lan do ý thức kinh doanh của một số bộ phận trong xã hội chưa cao. Và những sản phẩm thường ngày phục vụ trong gia đình như chăn ga gối đệm Everhome cũng có ô số sản phẩm không chính hãng. Vậy làm sao để phân biệt được sản phẩm chính hãng hay không chúng ta cùng tìm hiểu về bài viết dưới đây nhé.

Có thể nói, với những đặc điểm nhận dạng nổi bật nhất để phân biệt giữa sản phẩm chăn ga gối đệ Everhome chính hãng và hàng giả/hàng nhái vô cùng đơn giản, cụ thể:

- Trên bao bì: Đối với những sản phẩm chính hãng thì trên bao bì có biểu tượng logo Everhome và hàng Việt Nam chất lượng cao sắc nét.

- Bên cạnh đó, trên hai mặt của tay khoá kéo đều có logo dập nổi.

- Hơn thế, đi kèm với sản phẩm luôn có tờ rơi giới thiệu về Everhome.

- Điều đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều có nhãn hướng dẫn sử dụng, thẻ bài dập nổi logo của hãng Everhome, thể hiện chi tiết về tên sản phẩm, mã vạch, giá bán lẻ, chất liệu sản phẩm, kích thước.
- Trên nền vài của vỏ chăn, ga, gối, đêm, ruột sản phẩm đều in logo Everhome
- Còn đối với những sản phẩm trên nền vải của sản phẩm dành cho trẻ em được mua bản quyền của Nhật Bản đều in hình Doraemon và chữ Doraemon hoặc hình ảnh Hello Kitty cùng chữ Hello Kitty.


Gợi ý những mẫu chăn ga gối đệm Everhome độc đáo dành cho mùa cưới


Có thể nói, mỗi khi bước vào mùa cưới thì cũng là lúc hàng loạt mẫu chăn ga gối đệm đẹp và độc đáo ra đời, được thiết kế hiện đại, sang trọng màu sắc ấm áp. Dưới đây là một số mẫu điển hình dành cho các bạn tham khảo

Bộ chăn ga gối đệm màu đỏ – thể hiện một tình yêu mãnh liệt: Bạn có biết, màu đỏ trong tình yêu mang một ý nghĩa nồng cháy, nóng bỏng và mãnh liệt. Đối với những cặp đôi sắp kết hôn, màu đỏ luôn mang đến cảm xúc đặc biệt, khiến hai người gắn kết với nhau hơn cả về thể xác lẫn tâm hồn. Do đó, chăn ga gối đệm màu đỏ thường là màu được lựa chọn trong ngày cưới.Bộ chăn ga gối đệm màu trắng – tượng trưng cho một tình yêu trong sáng ngây thơ: Nhẹ nhàng, trong sáng nhưng vẫn luôn toát lên sự sang trọng và đẳng cấp chính là chăn ga gối đệm màu trắng. Thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã cùng cách bài trí nội thất khéo léo.


Bộ chăn ga gối đệm màu tím – thể hiện cho sự chung thủy: Có thể thấy, nếu màu trắng tượng trưng cho tình yêu đầu tiên trong sáng, thì bộ chăn ga gối đệm Everhome màu tím lại thể hiện tình yêu thủy chung, son sắt. Với sự kết hợp hài hòa của tông màu trắng và tím tạo nên một bộ chăn ga gối đệm cao cấp sang trọng, đậm sự lãng mạn.

Bộ chăn ga gối đệm màu vàng – thể hiện cho sự kiêu sa, quyền quý: Có thể nói, từ trước tới nay, màu vàng luôn là màu của sự cao sang, quyền quý, chỉ dành cho vua chúa. Nhưng, trong nội thất, màu vàng lại là tượng trưng của nắng, của sự ấm áp.bộ chăn ga gối đệm màu vàng này sẽ tiếp thêm nguồn vui, tạo cảm hứng cho tình yêu của đôi vợ chồng trẻ.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như tìm sản phẩm tốt nhất khách hàng có thể liên hệ thông tin dưới đây từ nhà phân phối đệm Everhome tại Hà Nội

DEMEVERHOME.VN: HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG VỀ CÁC THƯƠNG HIỆU CHĂN GA GỐI ĐỆM

ĐIỆN THOAI: 0433.595.363 - HOTLINE: 012345.32.333

EMAIL: DEMCHINHHANG333GMAIL.COM -

WEBSITE: demeverhome.vn

 

 

 

 

Ngày đăng: 08/01/2017

images